Xu hướng tóc ngắn 2013 -2014

  by    0   0

Phong cách tóc ngắn không chỉ giúp bạn đơn giản việc chăm sóc hàng ngày mà còn là kiểu tóc cá tính phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt. Nếu bạn nhàm chán với kiểu tóc dài đã gắn liền với bạn trong nhiều năm và muốn thay đổi diện mạo với một phong cách trẻ trung và mới lạ. Kiểu tóc ngắn là một chọn lựa hoàn hảo cho bạn.

Có rất nhiều kiểu tóc ngắn khác nhau, hãy đến gặp các chuyên gia tạo kiểu tóc để tư vấn và lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với đường nét, kết cấu tóc của bạn. Một vẻ đẹp quyến rũ của kiểu tóc ngắn đậm chất cổ điển sẽ tôn lên vẻ quý phái sang trọng, ngược lại một mái tóc ngắn Layer đơn giản sẽ mang lại cho bạn một phong cách trẻ trung và khỏe khoắn.

Đừng ngại ngần chọn một kiểu tóc ngắn từ những ý tưởng theo xu hướng tóc 2013 – 2014 dưới đây và chắc rằng bạn sẽ cảm thấy tràn đầy tự tin khi sở hữu chúng.

very-short-haircut-styles-for-women-1 very-short-haircut-styles-for-women-2 very-short-haircut-styles-for-women-3 very-short-haircut-styles-for-women-4 very-short-haircut-styles-for-women-5 very-short-haircut-styles-for-women-6

Short-Hair-Style-Trends-for-Women-7


Bài viết liên quan

Xu hướng kiểu tóc ngắn 2013

Xu hướng kiểu tóc ngắn 2013Bạn có thể nói ngắn gọn xu hướng kiểu tóc ngắn “hot” nhất năm 2013 bao gồm 6 kiểu bao gồm: Pixie (Phiên bản hiện đại), The mussy shag, The Pompadour, The unstructed bob (vẫn đang là xu thế mạnh mẽ), Siêu ngắn và demi-bob. Năm nay là năm các kiểu tóc ngắn lên ngôi bao […]


XEM TIẾP →

bình luận bài viết này

Back to Top